Quan Âm Ngự Long Đẹp Mua Ở Đâu

Quan Âm Ngự Long – Quan Âm Trụ Long Quá Hải : là Quán Thế Âm Bồ tát đứng trên lưng rồng. Rồng là vua trong các loài thú để biểu thị cho uy lực của Quán Thế Âm Bồ tát; Long Vương đến mang mây mưa sấm chớp chiếu diệu khắp trời đất, thấm nhuần muôn vật, tất cả đều tán thán uy lực của Long vương. Ngài hiện thân ngồi kết già trên mình rồng thuyết pháp cho chúng sanh.

Ý nghĩa sâu xa tượng đá Quan Âm đứng rồng 

Nằm trong bộ Tây Phương Tam Thánh, Phật Quan Âm là vị Phật hiện hữu vô cùng phổ biến trong đời sống tâm linh của Phật giáo, là vị Phật được tôn thờ vô cùng rộng rãi trong giới Phật tử Việt Nam.

Nếu như Đức Phật A Di Đà đứng chính giữa mang ý nghĩa vô lượng thọ – vô lượng Quang; phật Đại Thế Chí đứng bên phải tượng trưng cho sự thông tuệ thì Phật Quan Âm là vị Bồ Tát ngự bên trái đại diện cho hạnh từ bi, độ lượng, cứu khổ cứu nạn.

Thông thường, chúng ta thường thấy tạo hình Phật Quan Âm ngự trên đài sen, tay trái cầm bình nước cam lồ, tay phải cầm nhành dương liễu. Tuy nhiên, một hình tượng khác về Ngài thường được người dân vùng ven biển thờ phượng chính là Quan Thế Âm Bồ Tát cưỡi rồng.

Quan Âm Ngự Long

Phật Bà hiền từ ngự trên thân rồng cưỡi mây, cưỡi sóng cứu giúp chúng sinh được nhiều người truyền miệng trong dân gian.

Rồng là một trong bộ tứ linh Long, Ly, Quy, Phượng. Hình tượng rồng còn đại diện cho biển Long Hải phương Đông. Rồng phun nước tưới tiêu cho mùa màng và cũng là con vật linh thiêng điều khiển mưa bão, sóng nước, kiềm giữ những con sóng lớn, cứu giúp dân lành gặp nạn.

Tạo tác tượng đá mẹ Quan Âm cưỡi rồng tay phải bắt ấn, tay trái rưới nước cam lồ tưới mát cho chúng sinh có ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Ai kêu cầu, lạy Phật “Nam mô Quán Thế Âm Bồ Tát cứu khổ cứu nạn”, ngài sẵn sàng đến cứu giúp.

Tại các vùng miền biển hầu như trải khắp đất nước, rất nhiều ngư dân thờ phượng và thành tâm lễ bái trước bức tượng Phật Quan Âm cưỡi rồng bởi họ tin rằng Phật Bà luôn phù hộ họ trong mỗi chuyến ra khơi. Trước những chuyến đi trên biển vốn luôn ẩn chứa nhiều bất trắc, hiểm nguy, Phật Quan Âm biển Đông ngự trên thân rồng chắc chắn sẽ nghe được lời khấn cầu bình an, tai qua nạn khỏi của họ.

Chính vì vậy, việc thỉnh tượng đá Quan Âm, tượng Quan Âm cưỡi rồng bằng đá về chùa, nơi sân rộng hay thờ phượng trên tầng cao trong nhà được nhiều người lựa chọn.

Ý nghĩa phong thủy của tượng đá Quan Âm rồng bằng đá khi được thờ phượng tại gia nhằm để cầu an, mong muốn gia đạo êm ấm, yên vui. Tâm tính của các thành viên trong gia đình bớt sân si, nóng nảy, hướng thiện lành. Với những gia đình có người đi biển, làm các nghề có độ nguy hiểm mong cầu được bình tâm, tai qua nạn khỏi.

Tượng Quan Âm Cưỡi Rồng

Mua tượng đá Quan Âm đứng rồng ở đâu đẹp giá phù hợp?

Với kiến trúc lớn thì đá chính là chất liệu hoàn hảo vô cùng thích hợp. Cơ sở đá mỹ nghệ Long Đá là cái nôi của làng nghề điêu khắc đá truyền thống là địa chỉ được nhiều khách hàng tìm đến để đặt tượng .

Tượng đá Quan Âm ngự long tại Đà Nẵng là một kiến trúc điêu khắc phức tạp bởi phải thể hiện được cái uy của Rồng lại vừa thể hiện được nét từ bi đức độ của Phật bà Quan Âm. Chính vì vậy, lời khuyên dành đến cho các vị Phật tử là nên lựa chọn một địa chỉ uy tín, có tay nghề điêu khắc sắc sảo, tinh nghệ để có được những bức tượng đẹp nhất.

Cơ sở đá mỹ nghệ Long Đá là địa chỉ chuyên đúc tượng đá tại Đà Nẵng. Những nghệ nhân, thợ tạc đá của chúng tôi luôn tận tâm với mỗi tác phẩm mà mình tạo hình.

Tượng Rồng há miệng uy nghi lướt sóng, tượng Quán Âm hướng mắt nhìn xuống chúng sinh, môi nở nụ cười nhẹ từ bi, đức độ, từng nếp gấp áo bằng đá nhưng lại được tạc vô cùng uyển chuyển, nhẹ nhàng, thanh thoát.

Chất liệu đá cẩm thạch nguyên khối được tạc để ra tượng  không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi đều lên phôi kỹ càng, vẽ trước bản vẽ, kẻ chì lên đá. Sau khi đã chỉnh chu từng đường nét mới bắt đầu tạc tượng.

Bức tượng đá đẹp toát ra cái thần vốn có. Khi nhìn ngắm tượng Phật Quan Âm cưỡi rồng tại xưởng, bạn vừa cảm thấy được sự uy nghi, nể phục lại vừa cảm thấy bình an, được chở che, giúp đỡ.

Khi đặt mua tượng đá Quan Âm đứng rồng bằng đá hay tượng Quán Thế Âm Trụ Long Quá Hải tại xưởng đá mỹ nghệ Long Đá tại 01 Hoàng Văn Lai, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng chắc chắn quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng.

Chúng tôi bảo hành tượng đá Quan Âm đứng ngự long trọn đời. Hỗ trợ khách việc vận chuyển và tư vấn cụ thể cách thỉnh tượng Phật và thờ cúng.

Bên cạnh tượng Quan Âm Đứng Rồng chúng tôi còn có nhiều mẫu tượng khác để quý khách hàng tham khảo thêm …Rất nhiều các kích thước khác nhau để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với không gian cần đặt.

Tượng Quan Âm Đứng Rồng bằng đá

Một Số Hình ảnh Quan Âm Ngự Long Bằng Đá Đẹp 

Quan Âm Ngự Long 

Quan âm cưỡi rồng bằng đá

Tượng Mẹ Quan Âm Đứng Rồng

Tượng Quan Âm Trụ Long Quá Hải 

Tượng Phật Quan Âm Ngự Long

Quan Âm Đứng Rồng

Quan Âm Ngự Long Cao 3M 

Đến với Cơ sở đá mỹ nghệ Long Đá, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn mẫu mã sản phẩm mà mình mong muốn và yên tâm về chất lượng. Và điều quan trọng nhất đó là giá cả của các sản phẩm luôn hợp lý.

  • Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất..
  • Sản phẩm của Cơ sở Phước Vương được bảo hành trọn đời.
  • Nhận đặt hàng theo mẫu mã, kích thước khách yêu cầu.
  • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong và ngoài nước.
  • Thời gian hoàn thành đúng tiến độ như cam kết.

Cơ Sở Tượng Phật LONG ĐÁ

Cơ sở đá Mỹ Nghệ LONG ĐÁ Nơi Khách Hàng Đặt Trọn Niềm Tin.”

Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 01 Hoàng Văn Lai – Phường Hòa Hải – Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.

Điện thoại – Zalo – Viber :+84775457465-0796671149

Email: Longda9999@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Danglong93

Website: https://tuongdatunhien.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0775.457.465