Một Số Hình Ảnh Quan Âm Đẹp

Đối với người dân VN trong tín ngưỡng thờ cúng thì Tượng Quan Âm bằng đá từ lâu đã không còn quá xa lạ. Tượng mang đến cho tâm hồn phật tử cảm giác được thanh thản, bình an. Đó chính là lý do vì sao hiện nay có khá nhiều người muốn thỉnh tượng Quan Âm về thờ.

Tìm hiểu về tượng Quan Âm

Tượng Quan Thế Âm, hay còn gọi là tượng Quan Âm, là một tác phẩm điêu khắc, tạc lại hình tượng Quan Thế Âm. Các hình thức tượng rất đa dạng, phụ thuộc vào sự gia nhập của Phật giáo tại mỗi quốc gia và phụ thuộc cả vào các câu truyện dân gian, truyền thuyết của mỗi nước.

Qua nhiều thăng trầm, biến cố lịch sử xã hội cũng như của Phật giáo cũng đã để lại dấu vết ở các bức tượng, văn hóa vật thể. Tựu trung lại, tượng Quan Âm có thể coi là biểu tượng Phật giáo và là một tác phẩm mang đầy tính nghệ thuật, thể hiện trình độ khéo léo của nghệ nhân cũng như là sự gởi gắm tình cảm, niềm tin vào Phật giáo của người xưa.

Tượng Phật Quan Âm

Tượng Quan Âm bằng đá là gì?

Tượng Quan Âm được điêu khắc rất nhiều từ chất liệu đá cẩm thạch, đá quý, đá Ấn Độ… Bản thân đá tự nhiên đã mang trong mình sức mạnh của mẹ thiên nhiên vượt trội. Chúng có tác dụng điều hòa bản tâm, hòa hợp với thiên nhiên khiến nội tâm trở nên an bình và thanh tĩnh.

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá là bức tượng tâm linh được các tăng ni phật tử để cầu bình an, may mắn và sự bảo hộ của Phật Bà cho người thân trong gia đình.

So với các chất liệu như gỗ, thạch cao, đồng… thì tượng Quan Âm bằng đá mang ý nghĩa tâm linh rất sâu sắc, mong cầu được phù hộ, che chở và mang lại bình an cho gia đình.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá dù được đặt thờ ở trong chánh điện hay ngoài trời, khuôn viên đều rất phù hợp. Tượng không bị rạn nứt, ẩm mốc hay ố màu như những chất liệu làm tượng khác. Vì thế, nhu cầu thỉnh mua tượng Quan Âm bằng đá ngày càng tăng cao.

So với nhiều vị Phật khác, tượng Phật Quan Âm bằng đá là vị Phật được thờ tự phổ biến hơn nhiều bởi gắn liền với văn hóa dân gian của người Việt là đạo thờ Mẫu hay Quan Âm Thị Kính. Bất kỳ gia đình nào có tâm thành hướng đến vị Phật tượng trưng cho “người mẹ” này đều có thể thỉnh về tư gia.

Tượng Quan Âm bằng đá

Một số hình ảnh khác về tượng Quan Âm

Tượng Phật Quan Âm bằng đá

Tượng Quan Âm
Tượng Quan Âm bằng đá nguyên khối

Tượng Quan Âm
Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá

         Quan Âm Bồ Tát Bằng Đá

Thỉnh Mua tượng Quan Âm ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tượng Quan Âm bằng đá lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng Quan Âm bằng đá kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn. Bạn cũng có thể thỉnh tượng về cúng dường cho chùa để tích công đức.

  • Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất..
  • Sản phẩm của Cơ sở Phước Vương được bảo hành trọn đời.
  • Nhận đặt hàng theo mẫu mã, kích thước khách yêu cầu.
  • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong và ngoài nước.
  • Thời gian hoàn thành đúng tiến độ như cam kết.

Cơ Sở Tượng Phật LONG ĐÁ

Cơ sở đá Mỹ Nghệ LONG ĐÁ Nơi Khách Hàng Đặt Trọn Niềm Tin.”

Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 01 Hoàng Văn Lai – Phường Hòa Hải – Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.

Điện thoại – Zalo – Viber :+84775457465-0796671149

Email: Longda9999@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Danglong93

Website: https://tuongdatunhien.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0775.457.465