Những Tượng Quan Âm Bồ Tát bằng Đá Đẹp Nhất

Những điều cần biết  về tượng phật quan âm đá Non Nước

Tượng phật quan âm đá Non Nước. Được hình thành tự làng nghề đá Non Nước Đà Nẵng. Là một phần của làng nghề truyền thống nghệ thuật nổi tiếng. Tượng phật Quan Âm của Đà Nẵng đã được đưa đi khắp nơi trên toàn quốc. Hơn nữa còn được vương ra đến tận thế giới. Điều đó đã làm rạng danh làng nghề đá truyền thống Đà Nẵng.

Tượng phật quan âm đá Non Nước

Các bức tượng về Tượng Phật Quan Âm được làm từ đá Non Nước. Những bức tượng mang lại thần thái và vẻ đẹp không thể diễn tả được của người. Mỗi một bức tượng được chế tác ra giống như là đang thể hiện nét mặt hiền từ của người. Sự hiện diện đó đã khiến những người con. Phật tự tạo thêm lòng tin vững chắc về người. Lấy đó là kim chỉ nam cho sự hướng thiện. Quy y cửa Phật của mỗi chúng sanh trong thế giới.

Điều đặc biệt nhất của mỗi bức tượng đó chính là nét mặt của người. Với những tảng đá gồ ghề lạnh lẽo qua bàn tay của người thợ. Đã tạo ra những tuyệt tác tuyệt đẹp. Đặc biệt là nét mặt hiện rõ sự từ bi cứu khổ cứu nạn của Phật Quan Âm. Vì vậy mà Tượng phật quan âm đá Non Nước đã tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng người chế tác Đá. Nhờ vậy và Tượng Phật Quan Âm đã đi khắp nơi trên toàn quốc. Giống như người đã hiện ra cứu chúng sinh ở mọi nơi trên toàn thế giới. Non Nước là món quà lớn cho người dân Đà Nẵng chúng tôi.

Phật Quan Âm và Quan Âm của người Việt Quan Âm Thị Kính

Khắc họa 1 tiền kiếp của Quan Âm là chú tiểu Kính Tâm. Mặc dù bị Thị Mầu vu oan, nhưng tiểu Kính Tâm lại hết lòng nuôi con Thị Mầu. Chu đáo nhiệt tình như con đẻ. Bởi, Đức Phật dạy, người xuống tóc bắt buộc với lòng từ rộng lớn. Phải thương yêu toàn bộ tất cả chúng sinh như thương yêu con của mình. Trải qua hai nỗi oan khuất, sở hữu “án giết chồng” và “án chửa hoang”. Nhưng ko chút oán hận mà xuất gia sống  lòng từ bi vô hạn. Khi chú tiểu Kính Tâm nhập cõi Niết-bàn. Hiện nguyên vẹn thân nữ. Phật Tổ Như Lai đã hiện lên chứng cho bà trở nên Phật Quan Âm.

Bà xuất gia tu đạo Phật. Đã đền đáp toàn bộ công ơn cha mẹ. Giúp đời cứu người, chữ hiếu chữ nhân đều vẹn toàn. Hình ảnh Quan Âm Thị Kính xuất hiện phổ biến trong vô cùng đa dạng ngôi chùa ở miền Bắc. Đó là các pho tượng “Quan Âm Tống Tử” – người đàn bà bế đứa trẻ con. tương đá tự nhiên 

Tượng phật quan âm đá Non Nước Đà Nẵng

Đó là một trong những truyền thuyết về phật Quan Âm tại Việt Nam. Như minh chứng rằng Phật Quan Âm luôn có mặt ở mọi nơi. Một khi có chúng sinh linh lầm than. Đều có sự xuất hiện của người để tạo chỗ dựa tinh thần lớn cho mọi người noi gương.

Người như là ánh sao sáng ngời trong mỗi chúng ta. Chúng ta không thể thấy tận mắt phật. Nhưng hơn hết chúng ta có thể cảm nhận được. Và sự phát triển của tâm linh đã mang đến cơ hội làm tượng cho người dân Non Nước.

Nơi nào tạc tượng phật Quan Âm uy tín

Là một sản phẩm Tâm Linh. Không thể nào mà lựa chọn một nơi không có uy tín được. Sự phát triển tâm linh trong mỗi chúng ta là sự thành kính đến người. Vì vậy mọi điều không thể nào làm một cách tùy tiện được. Trong ngành tượng Phật cũng vậy. Không thể lựa chọn một đơn vị không có uy tín được. Đồng ý là các đơn vị đều cho ra sản phẩm. Nhưng điều quan trọng nhất là mỗi một bức tượng có thể hiện được cái Tâm của người làm.

Thật khó mà có thể làm được điều đó. Nhưng tại Đà Nẵng, đá Mỹ Nghệ LONG ĐÁ đang làm rất tốt những điều đó. Bởi vị tại đây họ có người thợ thủ công tuyệt vời. Những người dành cả cuộc đời để nghiên cứu. Phát triển định hình cho làng nghề đá chúng ta. Tự hào với sự phát triển không ngừng đó. Đá Mỹ Nghệ Tượng Phật Đá LONG ĐÁ đã và đang làm rất tốt.

Những sản phẩm của họ có thể nói là tốt nhất tại làng đá Non Nước. Sự Uy tín của họ bắt nguồn từ những sản phẩm cực kỳ chất lượng. Có thể chất lượng đến mức bạn không thể tin được đây là do con người tạo nên. Do những tảng đá từ Non Nước làm ra những bức tượng phật hoàn hảo. Thể hiện sống động như Phật đang hiện diện ở đây.

Tượng Địa Tạng – Tượng Phật Đá LONG ĐÁ

Đặc biệt hơn là những bức Tượng Phật Quan Âm đều có khuông mặt rất hiền. Thể hiện chính xác những gì mà chúng ta biết. Thật là tuyệt vời

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ LONG ĐÁ luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ LONG ĐÁ

Địa chỉ: Số 01 Hoàng Văn Lai – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

ĐT-ZALO-VIBER: 0796671149-0775457465

WEBSITE: https://tuongdatunhien.com/

WEBSITE: https://tuongdanonnuoc.net.vn/

Email: tuongphatlongda9999@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0775.457.465